วันนี้ 462
เมื่อวาน 606
สัปดาห์นี้ 1,809
สัปดาห์ก่อน 4,910
เดือนนี้ 17,177
เดือนก่อน 21,273
ทั้งหมด 640,547
  Your IP :44.200.194.255

“มุกข์ลดา” หิ้วของเติม “ตู้ปันสุข”

ในโครงการ มอไซค์ฮอนด้า ปันน้ำใจ ใส่ตู้กับข้าว

“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ยอดนักบิดสาวแกร่งเบอร์หนึ่งของเอเชีย สังกัดทีมแข่ง เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ นำข้าวสารและอาหารแห้งเติมใส่ตู้ปันสุข ณ ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่ร่วมโครงการ ‘มอไซค์ฮอนด้า ปันน้ำใจ ใส่ตู้กับข้าว’ หวังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

นักบิดสาวแกร่ง เจ้าของหมายเลข 44 ในศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ รุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี เผยว่า สังคมไทยไม่เคยห่างหายน้ำใจไมตรีในยามที่เกิดวิกฤติการณ์ต่างๆ อย่างที่เห็นในช่วงนี้สิ่งที่เกิดขึ้นนั่นคือ การแบ่งปันอาหาร เครื่องดื่ม และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ผ่านโครงการตู้ปันสุข ซึ่งเริ่มต้นจากกลุ่มอิฐน้อย และตอนนี้ได้ขยายไปสู่การแบ่งปันจากกลุ่มอื่นๆ ที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศ

“มุกข์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งหวังช่วยให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตและคนไทยทุกคน ผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงนี้ไปด้วยกันค่ะ สิ่งของที่นำมาเติมใส่ในตู้ปันสุขครั้งนี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม แม้จะมีจำนวนไม่มากแต่ก็เชื่อว่าน่าจะพอมีประโยชน์ต่อผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนไม่มากก็น้อย”

“ขณะเดียวกันมุกข์ก็ขอเชิญชวนคนไทยผู้ใจบุญ สามารถร่วมนำสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวันมาร่วมแบ่งปัน ซึ่งล่าสุด มีจำนวนตู้ในโครงการของฮอนด้ามากถึง 622 ตู้ ครอบคลุมครบทั้ง 77 จังหวัด ไม่ว่าจะอยู่ภูมิภาคไหนก็สามารถแสดงน้ำใจช่วยเหลือสังคมได้เช่นเดียวกัน มุกข์เชื่อว่าคนไทยย่อมไม่ทิ้งกัน และเราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันค่ะ” นักบิดสาวแกรร่งจากโครงการ เรซ ทู เดอะ ดรีม กล่าว.

 

ทั้งนี้ แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถดูรายละเอียดสาขาของร้านผู้จำหน่ายฯ ที่ติดตั้งตู้ปันสุขในโครงการ ‘มอไซค์ฮอนด้า ปันน้ำใจ ใส่ตู้กับข้าว’ ได้ที่ www.aphonda.co.th รวมถึงติดตามข่าวสารทีมแข่ง เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus