วันนี้ 80
เมื่อวาน 638
สัปดาห์นี้ 718
สัปดาห์ก่อน 4,312
เดือนนี้ 5,857
เดือนก่อน 13,986
ทั้งหมด 517,013
  Your IP :18.205.26.39

อยู่กับป่า อยู่กับเขา และ...

อยู่กับ Suzuki Raider J Crossover “ท้าทาย...ทุกทาง”

กราบสวัสดี ครอบครัว ซูซูกิ และมิตรรักนักเดินทางทุกท่าน ปัจจุบันการท่องเที่ยวด้วยรถมอเตอร์ไซค์ ถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ อาจเป็นเพราะความสะดวกสบายในการเดินทางที่คล่องตัว และมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่ไม่มากนักจึงทำให้ การเลือกท่องเที่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจเป็นอีกทางนึงทีตอบโจทย์สำหรับในช่วงนี้

 

ในวันนี้ทาง ซูซูกิ ได้นำภาพบรรยากาศการเดินทางกับรถคู่ใจอย่าง Suzuki Raider J Crossover มาฝากกัน

- ด้วยสมรรถนะรถสไตล์ ครอสโอเวอร์ ตามแบบฉบับสายโมโตครอส จะสังเกตได้ว่าการนำไปท่องเที่ยวในป่าเขาที่มีอุปสรรคมากมาย Suzuki Raider J Crossover ก็ยังสามารถพาคุณลุยไปได้ทุกทาง

- ในส่วนของเครื่องยนต์ Suzuki Raider J Crossover คันนี้ ได้ถูกออกแบบให้มีพละกำลังอย่างล้นเหลือด้วยเทคโนโลยี SEP (Suzuki Eco Performance) ขนาด 112.8 ซีซี บอกได้แค่ อึด..ทึก..ทน สุดๆ แถมประหยัดน้ำมันด้วยนะ

- หมดความกังวลเรื่องชุดสีเป็นรอยง่ายหรือแตกหักในการเดินทางของคุณ เพราะ Suzuki Raider J Crossover คันนี้ ใช้วัสดุชนิดพิเศษ Gloss Polypropylene ด้วยการผสมสีลงไปกับตัวเนื้อวัสดุทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วน และยังมีความยืดหยุ่นสูง แตกหักได้ยาก

- ใครบอก Suzuki Raider J Crossover กลัวน้ำ ด้วยความเป็นรถครอสโอเวอร์ ตามแบบฉบับโมโตครอส จึงถูกออกแบบให้มีความสูง และมีความเสถียรเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โช้คอัพหน้าขนาดใหญ่ 31 มม. พร้อมยางกันฝุ่น หรือยางแบบ เซมิบล็อก ที่สามารถใช้งานครอบคลุม ทั้งทางดำ และทางฝุ่นพร้อมลุยทุกสถานการณ์

 

โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนนึงของ Suzuki Raider J Crossover เท่านั้น สนใจอยากลองทดสอบขับขี่หรืออยากสัมผัสคันจริง สามารถเจอกันได้ที่ผู้แทนจำหน่าย ซูซูกิ ทั่วประเทศ

 

จองเลย>> www.suzukimotosales.co.th/lead-form-th

 

สนใจติดต่อได้ที่ผู้แทนจำหน่าย ซูซูกิ ทั่วประเทศ หรือ บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผ่านทาง

Facebook : https://www.facebook.com/Suzukisocietythailand

IG : https://www.instagram.com/suzukisocietythailand

Line : @suzukisocietyth หรือคลิก https://lin.ee/QO2Z8jw

Website : https://www.suzukimotosales.co.th

 

#Suzuki

#RaiderJ

#Suzukimotorcycle

#RideSuzuki

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus