วันนี้ 164
เมื่อวาน 1,784
สัปดาห์นี้ 164
สัปดาห์ก่อน 5,689
เดือนนี้ 17,248
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 619,345
  Your IP :3.236.142.143
คาวาซากิเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ และสื่อมวลชน ..ร่วมทดสอบ
Kawasaki Z400 Test Ride ซูเปอร์เน็คเก็ต น้ำหนักเบา ทรงพลัง..
บริษัท คาวาซากิ เอนเตอร์ไพร์ จำกัด  ได้จัดกิจกรรม “Kawsaski Z400 Test Ride” เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจในการขับขี่รถจักรยานยนต์ สามารถทดลองขับขี่รถจักรยานยนต์ Kawsaski Z400 แบบจัดเต็ม สมรรถนะ ณ สนามมอเตอร์สปอร์ตปาร์ค สุวรรณภูมิ จ. กรุงเทพมหานคร
 
หลังจากที่ทางบริษัท คาวาซากิ เอนเตอร์ไพร์ จำกัด ได้เปิดตัว Kawsaski Z400 ไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องจากเหล่าบรรดาสิงห์นักบิดผู้ที่ชื่นชอบความเร็วเป็นอย่างมาก คาวาซากิ ได้เล็งเห็นความสำคัญในการขับขี่รถจักรยานยนต์ก่อนการตัดสินใจซื้อ จึงได้จัดรถจักรยานยนต์ Kawsaski Z400 และอีกหลายรุ่น มาเสิร์ฟให้ผู้ที่สนใจรวมถึงสื่อมวลชนฯ ได้ทดสอบความแรง และสมรรถนะกันแบบเต็มที่
 
กิจกรรมการทดสอบขับขี่เริ่มกันตั้งแต่เช้าตรู่ โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Kawasaki Z Test Ride ต่างทยอยมาลงทะเบียนบริเวณหน้างานพร้อมรับเสื้อสวยๆ Kawasaki Racing เป็นของที่ระลึก คึกคักตลอดทั้งวัน
 
ในการทดสอบขับขี่ ทางบริษัท คาวาซากิ ได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่ จากครูฝึก KGRS (Kawasaki Good Riders School) และช่างเทคนิคมืออาชีพมาให้ความรู้เรื่องการขับขี่อย่างถูกวิธีแบบใกล้ชิดก่อนลงสนามจริง สำหรับการทดสอบสมรรถนะ Kawsaski Z400 และอีกหลายรุ่น ที่นำมาให้ลูกค้าได้ทดลองขับขี่แบบจัดเต็มและเพื่อให้ตอบโจทย์ตัวคุณลูกค้าได้ง่ายขึ้น ในการมองหารถที่ใช่ ทั้งเรื่องของดีไซน์ สมรรถนะและคุณภาพอย่างแท้จริง
 
สำหรับพระเอกในงานนี้ที่นำมาให้ทดลองขับขี่ครั้งนี้ ต้องยกให้ Kawsaski Z400 ด้วยสมรรถนะความเจ๋งสไตล์ Naked Bike ที่ทรงพลังและมีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด มากับเครื่องยนต์ขนาด 400ซีซี. เป็นมอเตอร์ไซค์ในแบบหัวฉีด เครื่องยนต์สองสูบเรียง DOHC 6 สปีด 399 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 49 แรงม้าที่ 10,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 38 นิวตัน เมตร ที่ 8,000 รอบ/นาที ไฟหน้า LED ปรับขนาดเล็กลง ปรับระดับแฮนด์ให้ขับขี่สบายยิ่งขึ้นทำให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสทั้งความแรง เร้าใจ ในขณะเดียวกัน ทั้งยังขับขี่ง่าย คล่องตัวอีกด้วย
 
ในระหว่างวันผู้เข้าร่วมกิจกรรมนอกจากได้ร่วมสนุกจากเกมส์ที่ทาง คาวาซากิจัดให้แล้ว ยังได้รับชมการโชว์สมรรถนะของรถจักรยานยนต์คาวาซากิ Versys1000 SE จากครูฝึกมาตรฐาน KGRS (Kawasaki Good Riders School) ที่แสดงให้เห็นถึงความทรงพลังของเครื่องยนต์สี่สูญเรียงที่ตอบรับได้ฉับไวและคล่องตัวสูงพร้อมระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพเยี่ยม สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างมาก
 
 อีกทั้งทางคาวาซากิได้ขนกองทัพรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ อาทิ Ninja ZX-6R, Versys-X 300, KLX 250, KLX 150 มาให้ผู้ที่สนใจร่วมทดสอบภายในงานได้อีกด้วย
นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธจากผู้สนับสนุนต่างๆมาเปิดขายสินค้าในราคาพิเศษสำหรับลูกค้าคาวาซากิที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย
 
..สำหรับผู้ที่สนใจต้องการทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์ สามารถติดต่อได้ที่โชว์รูม Kawsaski ทุกสาขาทั่วประเทศ
ทั้งนี้ ในเรื่องโปรโมชั่นอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิบิ๊กไบค์ใกล้บ้าน หรือ รับชมข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.kawasaki.co.th หรือ Facebook : Kawasaki Motor Thailand
 
Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus