วันนี้ 319
เมื่อวาน 1,784
สัปดาห์นี้ 319
สัปดาห์ก่อน 5,689
เดือนนี้ 17,403
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 619,500
  Your IP :3.236.142.143

ไทยฮอนด้า ส่งมอบความมันส์เต็มพิกัด! ในงาน

‘Honda A.T. Mega Fest 2024’

รวมพลชาวเอ.ที. ที่สุดของรถออโตเมติกฮอนด้าทุกรุ่น

ไทยฮอนด้า จัดงานมหกรรมครั้งใหญ่แห่งปี ‘Honda A.T. Mega Fest 2024’ รวมความเป็นที่สุดของรถออโตเมติกฮอนด้าทุกรุ่น ยกระดับความมันส์จัดเต็มให้กับชาว ฮอนด้า เอ.ที. ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับประเทศ ‘เจฟ ซาเตอร์’ และสองวงร็อกชื่อดังทั้ง Lomosonic และ Klear รวมถึงโอกาสพิเศษกิจกรรม Meet & Greet สำหรับแฟน ๆ ที่ได้ใกล้ชิดกับ ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ และ ‘Three Man Down’ พร้อมทั้งพื้นที่โชว์รถแต่งออโตเมติกของฮอนด้าจาก 100 ร้านแต่งชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมโหวตรถแต่งคันโปรด

งานมหกรรม ‘Honda A.T. Mega Fest’ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยในครั้งนี้ไทยฮอนด้าได้ยกระดับดีกรีความมันส์ด้วยการรวมพลคน Honda A.T. ที่มากที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นไบค์เกอร์จากรุ่น Forza350, ADV350, ADV160, PCX160, Click160, Giorno+, Lead และ Scoopy ที่ต่างก็นำรถคันโปรดมาประชันกันในงาน

 

ไฮไลต์กิจกรรมภายในงาน..

  • พื้นที่โชว์การแข่งขันรถแต่งออโมเมติกฮอนด้าทุกรุ่นที่ขนทัพมาโชว์ไอเดียแต่งรถ ผู้เข้าร่วมงานสามารถชมและร่วมโหวตเพื่อหาผู้ชนะในการแข่งขัน พร้อมสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล Lucky Draw

บูธร้านแต่งชั้นนำที่ให้ผู้เข้าร่วมงาน สามารถเลือกคัสตอมได้ภายในงานกว่า 100 ร้านค้า พร้อมโปรโมชันพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้ลุ้นเล่นกาชาปองยักษ์ พิเศษสำหรับงานนี้

รวมถึงบูธร้านค้าจำหน่ายสินค้า คอลเลกชัน Honda และสินค้าจาก H2C หลากหลายทั้ง เสื้อผ้า หมวกกันน็อค ของที่ระลึกให้สะสม

ร่วมขับขี่ทดสอบสมรรถนะรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของฮอนด้าทุกรุ่น พร้อมจองรถได้ภายในงาน

โชว์ขับขี่รถจักรยานผาดโผนสุดเร้าใจ จากทีมสตั๊นท์มืออาชีพ

มันส์ไปกับดนตรี EDM จาก DJ Sexy Girl

กิจกรรม Meet & Greet โอกาสพิเศษสำหรับแฟนคลับให้ร่วมเล่นเกมถาม-ตอบกับศิลปินดาวรุ่งสุดฮอตวง Three Man Down’

  • และกิจกรรม Meet & Greet กับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ อย่าง ‘ณเดชน์-คูกิมิยะ’ จัดโชว์มินิคอนเสิร์ตมามอบให้แฟนคลับถึงที่ พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ Giorno 5 ท่านแรกได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปร่วมกับณเดชน์บนเวที

ปิดท้ายด้วยไฮไลต์จากคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่นำทีมโดย ‘เจฟ-ซาเตอร์’ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ ขนเพลงฮิตมามอบให้แฟนคลับได้ฟังกันสดๆ พร้อมกับโชว์ซิงเกิ้ลเพลงใหม่ ‘ซ่อน(ไม่)หา (Ghost)’ และตามด้วยความมันส์ จากสองวงร็อกขวัญใจวัยรุ่น อย่างวง Lomosonic และวง Klear ขนเพลงฮิตมาปลุกเอนเนอจี้ให้ผู้เข้าร่วมงาน

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : https://www.thaihonda.co.th/hondabigbike/

เฟสบุ๊คฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH

เฟสบุ๊ครถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

 

HondaATMegaFest #HondaATMegaFest #รวมกันมันส์ใหญ่ #Forza #ADV #PCX #Click #Lead #Giorno+ #Scoopy #ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus