วันนี้ 392
เมื่อวาน 993
สัปดาห์นี้ 1,385
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,780
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 614,877
  Your IP :44.220.44.148

ไทยฮอนด้าพาสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์

‘Jonny Boats’ และ ‘Honda Marine’

ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ฮอนด้าในประเทศไทย พาคณะสื่อมวลชนขับขี่รถ Iconic Models จาก CUB House ไปพิสูจน์สมรรถนะของเรือ Jonny Boat และเครื่องยนต์เรือจาก Honda Marine ที่ริมแม่น้ำบางประกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ สื่อมวลชนได้ชมศักยภาพของเครื่องยนต์ Honda Marine อย่างเต็มที่ เริ่มจากเรือ Jonny Boats รุ่น Bass100 Plus ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Honda Marine 2.3DH ขนาดเล็กแต่ทรงพลัง น้ำหนักเบาเพียง 35 กิโลกรัม ขนย้ายสะดวก พร้อมออกไปทำกิจกรรมบนผืนน้ำได้หลากหลายรูปแบบ  ตามด้วยเรือสปีดโบ๊ตแบบ Pontoon Boats ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ BF225 และเรือที่ติดตั้งเครื่องยนต์ BF250 เครื่องยนต์ถูกออกแบบตามหลักพลศาสตร์ ดีไซน์แบบ Progressive V ซึ่งจากการทดสอบสมรรถนะเครื่องยนต์ครั้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมถึงการใช้งานที่ง่ายและสะดวก สามารถมอบอิสระในทุกการเดินทางบนผิวน้ำ และมั่นใจในความปลอดภัยได้เต็มที่

ไทยฮอนด้า พร้อมวางจำหน่ายเรือ Jonny Boats ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Honda Marine 2.3DH แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ CUB House สาขาเอกมัย ด้วย ราคาแนะนำ 79,900 และวางจำหน่ายเครื่องยนต์ Honda Marine ทุกรุ่นผ่านทาง NPSK Marine ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โดยมีโชว์รูมอยู่ที่พัทยา และจังหวัดภูเก็ต

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th/cubhouse/

เฟซบุ๊ก CUBhouse : fb.com/cubhousebyhonda 

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

 

#JonnyBoats #CUBHouse #HondaMarine #เปลี่ยนจุดหมายให้กลายเป็นจุดเริ่มต้น

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus