วันนี้ 69
เมื่อวาน 530
สัปดาห์นี้ 1,236
สัปดาห์ก่อน 1,605
เดือนนี้ 2,063
เดือนก่อน 13,986
ทั้งหมด 513,219
  Your IP :18.206.48.243

CUB House ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

จัดเต็มให้นางฟ้านักบิดปลดปล่อยความสนุกบนเส้นทาง กรุงเทพฯ – สวนผึ้ง

มีมอเตอร์ไซค์คันเดียวก็เที่ยวได้...CUB House by Honda ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. จัดทริปขับขี่ให้สาวๆ ลูกค้า CUB House ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ 2 วัน 1 คืน บนเส้นทาง scenic view กรุงเทพฯ - สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ใน destination สุดฮิตของนักท่องเที่ยว เพื่อโปรโมทเส้นทางการท่องเที่ยวเมืองรองในภาคกลาง พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของ CUB House by Honda กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อโปรโมทเส้นทางการท่องเที่ยวเมืองรองในภาคกลาง 3 ทริป 3 เส้นทาง โดยกิจกรรมแรกนี้จัดขึ้นบนเส้นทาง กรุงเทพฯ - สวนผึ้ง จ.ราชบุรี สถานที่เที่ยวเมืองรองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยในการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ คาราวานมอเตอร์ไซค์ของนางฟ้านักบิดกว่า 30 ชีวิต พร้อมด้วยมอเตอร์ไซค์คู่ใจไม่ว่าจะเป็น Monkey, C125, CT125 และ Dax ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ป่าใหญ่ระยะทางร่วม 200 กิโลเมตร พร้อมทำกิจกรรม Amazing Thailand มากมายระหว่างทาง ไม่ว่าจะเป็นชมเทศกาลดอกไม้หน้าร้อน ฝึกทำเทียนหอมที่บ้านหอมเทียน ใส่บาตรพระล่องแพที่เป็นกิจกรรมไฮไลท์ของจังหวัด เพียงแค่ช่วงวีคเอน 2 วัน แล้วมีมอเตอร์ไซค์คันเดียวก็ขับเที่ยวชมความงามของเมืองไทยได้แล้ว

CUB House by Honda ไม่เพียงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า แต่ยังสนับสนุนการท่องเที่ยวในเชิงกว้าง ไปจนถึงการส่งเสริมวัฒนธรรมผ่านไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่หลากหลาย และต้องการสร้างสังคมการขับขี่ของ CUB House ให้แข็งแกร่งขึ้นอีกด้วย

ลูกค้า CUB House by Honda ที่อยากร่วมกิจกรรม สามารถติดตามและสมัครร่วมกิจกรรมได้ทาง

เว็บไซต์ www.thaihonda.co.th/cubhouse 
เฟสบุ๊ค fb.com/cubhousebyhonda

 

#CUBHouse #HondaDax #Monkey125 #C125 #CT125 #นางฟ้านักบิด #LadiesTrip

#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #TrendyC2โกอิ้งทูเมืองรอง

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus