วันนี้ 419
เมื่อวาน 606
สัปดาห์นี้ 1,766
สัปดาห์ก่อน 4,910
เดือนนี้ 17,134
เดือนก่อน 21,273
ทั้งหมด 640,504
  Your IP :44.200.194.255

เอช เซม มอเตอร์  

มอบรถกอล์ฟไฟฟ้า 3 คัน เพื่อช่วยงานศาสนกิจ

จากการเห็นพระภิกษุสงฆ์ทำงานด้านต่างๆ เกิดเป็นแรงจูงใจให้คุณวันชัย ลี้นะวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ตั้งใจขอเป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการ ยิ่งให้...ยิ่งได้ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้การทำงานศาสนกิจของพระสงฆ์มีความคล่องตัวมากขึ้น ดังนั้นเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา คุณวันชัย พร้อมทีมบริหารได้ถวายรถกอล์ฟไฟฟ้า รุ่น SEV 8 จำนวน 1 คัน แด่พระครูอนุกูลศาสนกิจ เจ้าคณะอำเภอพระนครศรีอยุธยา เจ้าอาวาสวัดศาลาปูนวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ณ เอช เซม มอเตอร์ อยุธยา

และอีก 1 คัน ถวายแด่ พระเทพสุวรรณมุนี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 2 วัดต้นสน อ.เมืองอ่างทอง

จ.อ่างทอง ณ บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด สาขามหาราช

และคันที่ 3 ถวายรถกอล์ฟไฟฟ้า รุ่น SEV 2+2 Standard แด่พระครูวิสิฐพัฒนพิธาน (วีรยุทธ์ ป.ธ.๓) ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอวังน้อย วัดพยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ณ บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด สาขาบางปะอิน

 

โครงการ “ยิ่งให้ ... ยิ่งได้” โดย เอช เซม ยังคงเดินหน้ามอบความรู้สึกดีๆ ความขอบคุณ และเป็นกำลังใจ ส่งคืนให้กับสังคมไทยและผู้คนรอบข้างในรูปแบบต่างๆ ภายใต้ความเชื่อมั่นและศรัทธาที่ว่าการให้โดยไม่รู้สึกหวงย่อมจะได้รับสิ่งคืนกลับมาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับ โครงการ “ยิ่งให้ ... ยิ่งได้” (Give More Gain More) 

เกิดจากแนวคิดและรูปแบบการทำงานของผู้บริหาร บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ที่จะมอบความรู้สึกดีๆ ความขอบคุณ และเป็นกำลังใจ ส่งคืนให้กับสังคมไทยและผู้คนรอบข้างในรูปแบบต่างๆ ภายใต้ความเชื่อมั่นและศรัทธาที่ว่าการให้โดยไม่รู้สึกหวงย่อมจะได้รับสิ่งคืนกลับมาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งอย่างแน่นอน  โดยคำกล่าวที่ว่า “ยิ่งให้ ยิ่งได้” นั้น เป็นโอวาทธรรมของพระธรรมสิงหบุราจารย์ หลวงพ่อจรัล ฐิตธัมโม แห่งวัดอัมพวัน จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งเมื่อได้นำมาพิจารณาแล้ว มีความสอดรับกับการดำเนินกิจการของบริษัทฯ จึงได้นำโอวาทธรรมดังกล่าว มาตั้งเป็นชื่อโครงการเพื่อเป็นสิริมงคลและย้ำเตือนในการดำเนินธุรกิจต่อไป ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ โทรสายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ 062-276-5005

หรือ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ FB: https://www.facebook.com/HSEMMotor.CSR

 

 

ความหมายของสัญลักษณ์    

"มือที่ประสานกัน"

เปรียบเสมือนการให้และการรับ ซึ่งผู้ให้กับผู้รับสามารถที่จะเป็นคนๆ เดียวกันได้ เพราะการให้โดยไม่หวังผลตอบแทนย่อมได้รับสิ่งกลับคืนในรูปแบบใดแบบหนึ่งอย่างแน่นอน

"วงกลมที่ห้อมล้อมโลโก้บริษัทฯ"

เปรียบเสมือนสายใยเชื่อมโยงการให้และการรับ โดยมี บริษัท เอช เซม มอเตอร์ เป็นผู้เชื่อมสายใยนี้

"สีฟ้า-เขียว"

เปรียบเสมือนพื้นฟ้า พื้นน้ำ พื้นดินบนความเขียวชอุุ่ม ซึ่งเป็นสีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และธรรมชาติคือผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus