วันนี้ 497
เมื่อวาน 606
สัปดาห์นี้ 1,844
สัปดาห์ก่อน 4,910
เดือนนี้ 17,212
เดือนก่อน 21,273
ทั้งหมด 640,582
  Your IP :44.200.194.255

CUB House เปิดตัวคอนเซปต์

Naughty MONKEY

เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม

CUB House - The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ภายใต้แบรนด์ฮอนด้า เปิดตัวคอนเซปต์ใหม่ Naughty MONKEY ให้กับรถ Monkey รถจักรยานยนต์ที่ครองใจวัยรุ่นมาทุกยุคสมัย มุ่งสื่อสารถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้มีไลฟ์สไตล์ความสนุกที่แตกต่าง ซุกซน และเป็นตัวของตัวเอง

ในปี 2018 CUB House เปิดตัว Monkey เป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยคอนเซปต์ Awaken Monkey เพื่อสื่อถึงการปลุกเร้าความสนุกจากการขับขี่ และจากการตกแต่ง เน้นความเป็นตำนานจาก Monkey 50 ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมไปทั่วโลก เช่นเดียวกับประเทศไทย การมาของ Monkey ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มแฟน Monkey ในเมืองไทยอย่างรวดเร็ว

และในปี 2020 นี้ CUB House ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังคนรุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสเสน่ห์ความซนในแบบของ Monkey ทั้งจากการขับขี่ และการตกแต่งรถให้ไม่เหมือนใคร เป็นที่มาของคอนเซปต์ใหม่ที่มีชื่อว่า Naughty MONKEY ตอกย้ำความซน มีสไตล์ มีคาแรกเตอร์ เป็นไลฟสไตล์ไอเท็มของคนรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้

สำหรับคอนเซปต์ Naughty MONKEY มาจากแนวคิดในมุมของความสนุกซุกซนของลิง ที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง เปรียบได้กับ Movement ของรถและเจ้าของ Monkey ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ ชอบความแตกต่าง เป็นตัวของตัวเอง โดยคอนเซปต์นี้จะถูกนำมาใช้ในการสื่อสารการตลาดของ Monkey ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 เป็นต้นไป ผ่านชุดภาพใหม่ที่แสดงเห็นถึงการสื่อสารไลฟ์สไตล์ความสนุกที่หลากหลาย ซุกซนไปกับ Monkey รุ่นต่าง ๆ

พบกับ Monkey ที่มีให้เลือกถึง 4 สีได้แก่ สีเหลือง น้ำเงิน แดง ดำ และรุ่นแต่งพิเศษในโปรเจคท์ The Monkey Custom อีก 4 รุ่นได้แก่ ‘1988 CHERRY EDITION’ ‘THE METAL BLUE EDITION’ ‘THE CARBON BRED EDITION’ และ ‘BLUE CHERRY EDITION’ วันนี้ที่คับเฮ้าส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ติดตามความซุกซนในแบบ Naughty MONKEY เพิ่มเติมได้ที่

แฟนเพจเฟซบุ๊ก www.fb.com/cubhousebyhonda

เว็บไซต์ www.aphonda.co.th/cubhouse

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus