วันนี้ 311
เมื่อวาน 993
สัปดาห์นี้ 1,304
สัปดาห์ก่อน 3,626
เดือนนี้ 12,699
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 614,796
  Your IP :44.220.44.148

SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ

ก้าวสู่ปีที่ 2 ประเดิมไตรมาสแรก จังหวัดระยอง

            เอช เซม มอเตอร์จัดกิจกรรมแนวรุกอย่างต่อเนื่อง ประเดิมจัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” จังหวัดระยอง เป็นแห่งแรกในปี 2019 เพื่อให้ภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ และบุคคลที่สนใจ ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเพื่อการพาณิชย์ ของคนไทยได้อย่างใกล้ชิด

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่เราได้จัดกิจกรรมแนวรุกในปีที่ผ่านมาโดยมีเป้าหมายให้ผู้ประกอบการได้รับประสบการณ์จากการใช้งานผลิตภัณฑ์จริง โดยได้จัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” ไปแล้วที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดเชียงราย บริษัทฯ ได้ผลตอบรับจากผู้ใช้งานและเจ้าของกิจการเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องการตอบรับที่ดีของลูกค้า และมีผู้ที่สนใจเปิดเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา ”

“ในปี 2019 นี้บริษัทฯจึงเดินหน้าจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มที่จังหวัดระยอง เพราะมองเห็นว่าจังหวัดระยองเป็นเมืองแห่งอุตสาหกรรม และสวนผลไม้ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมทั้งโรงแรมชั้นนำจำนวนมาก ซึ่งการจัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” ณ จังหวัดระยองในครั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้ถึงประสิทธิภาพ มาตรฐานการผลิต รวมถึงบริการหลังการขาย ของผลิตภัณฑ์ SEV – รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และ STC – รถสามล้อเพื่อการพาณิชย์ โดยจะไม่มุ่งไปยังกลุ่มผู้ประกอบการเท่านั้น แต่เปิดกว้างไปถึงหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน รวมถึงผู้สนใจผลิตภัณฑ์ของ เอช เซม มอเตอร์ ได้มีโอกาสได้ทดสอบใช้งานสินค้าจริง และได้พูดคุยกับทีมผู้บริหาร และทีมช่างอย่างใกล้ชิดเพื่อที่จะได้นำสินค้าของเราไปผนวกใช้งานกับแต่ละธุรกิจได้อย่างลงตัว และนอกจากจังหวัดระยองแล้ว ในปีนี้บริษัทฯ วางแผนเดินสายจัดกิจกรรมไปตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทยอีกด้วย” นายวันชัย กล่าวเพิ่มเติม

 

สำหรับนักธุรกิจและผู้ประกอบการที่สนใจจะเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 092-276-5005 ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30 – 17.30 น. หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siamsev.com FB fanpage: Hsemmotor.sev และ www.siam stc.com FB fanpage: Hsemmotor.stc

 

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus