วันนี้ 266
เมื่อวาน 1,784
สัปดาห์นี้ 266
สัปดาห์ก่อน 5,689
เดือนนี้ 17,350
เดือนก่อน 20,100
ทั้งหมด 619,447
  Your IP :3.236.142.143

CUB House เล่นใหญ่ยก Moto Lifestyle Café & Showroom แห่งแรกของไทย ไปไว้ในงาน Bangkok Bike Fest 2019

เรียกว่าใหม่และใหญ่ขึ้นทุกปี กับการนำ CUB House ไปพบเจอคนใหม่ๆ ในงานต่างๆ และใน Bangkok Bike Fest 2019 ครั้งนี้ CUB House ไม่ได้มาตั้ง Showroom เฉยๆ แต่ยังมีกิจกรรมและสิทธิพิเศษดีๆ เฉพาะในงานให้ไบค์เกอร์ที่หลงรักรถ Honda C125 และ Honda Monkey และการตกแต่งสร้างสรรค์อีกด้วย

 

 CUB Houseเป็นรูปแบบ ที่เราผสมผสานไลฟ์สไตล์ไบค์เกอร์กับรถมอเตอร์ไซค์ ระดับตำนาน ทั้ง Monkey และ C125 ที่ที่ตัวตนของคุณ กับหลากหลายอุปกรณ์แต่งรถ ให้คุณถ่ายทอดตัวตนในแบบเฉพาะตัวได้ทั้งรถและคุณ

 

ที่นี่กาแฟจะไม่ใช่แค่ “กาแฟ” แต่คือ รสชาติแบบ Twist จาก Greyhound Coffee ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้เวลาไปกับการสร้างสรรค์สไตล์ของตัวคุณเองกับ Moto Stylist ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งรถที่คับเฮ้าส์

 

BIKE The Story Appreciator  เรื่องราวระดับตำนานของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ที่มีประวัติศาสตร์และสร้างความประทับใจมากมาย ส่งต่อเรื่องราวเฉพาะตัว และเอกลักษณ์จากอดีตมายังรุ่นปัจจุบัน รถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั้ง 2 รุ่นเป็นรถระดับตำนาน ที่ถูกถอดแบบมาเพื่อการใช้งานในยุคปัจจุบัน

 

Honda C125 รถจักรยานยนต์ฮอนด้าดีไซน์คลาสสิก ถอดแบบจาก Honda C100 ปี 1958 ตำนานรถจักรยานยนต์เปลี่ยนโลกรุ่นแรกของ Honda

 

Honda Monkey 2018 เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวและคงไว้ซึ่ง จิตวิญญาณแห่งความซุกซนจาก Honda Monkey Z50 ปี 1967 ในวันนี้ Honda Monkey จะกลับมาปลุกจิตวิญญาณซนๆ “Naughty Soul” ของทุกคนอีกครั้ง

 

นอกจากจะมีรถระดับตำนานแล้ว CUB HOUSE ยังให้ลูกค้าได้เลือก Customized ที่เลือกแต่งเติมด้วยตัวเอง และทีม Bike Stylist ที่พร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถถ่ายทอดตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ และแบรนด์พันธมิตรระดับโลกมากมาย

 

โดยวันแรกพิเศษสุดๆ กับการเชิญคุณสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ มาพูดคุยพร้อมนำรถ Honda Monkey   คันโปรดพร้อมมาโชว์ไอเดียการแต่งสไตล์คุณสุกี้ และพิเศษสุด ๆ สำหรับใครที่ร่วมฟังแล้วอินจนอยากเป็นเจ้าของ Honda C125 หรือ Honda Monkey ทาง CUB House มอบสิทธิพิเศษมูลค่า 3,000 บาท ให้ไปแต่งกันให้สนุกตามสไตล์ของตัวเองกันไปเลยเมื่อจองในงาน

 

Collection ภายในบูธ CUB HOUSE ยังพบกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อ CUB House โดยเฉพาะ ทั้ง CUB House Capsule Collection จาก Greyhound และ Honda Collection ด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ความคลาสสิคของปีกนกของแบรนด์ฮอนด้า และเรื่องราวรถจักรยานยนต์ระดับตำนานมาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษ รวมไปถึงอุปกรณ์การขับขี่จักรยานยนต์ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 thetestmag All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus